Poker Wharf

Dang Ky Bong88

Những Thuật ngữ Còn Lại Của Blackjack trong Cờ Bạc Trực Tuyến

Chơi Blackjack trên trang web Dang Ky Bong88 trực tuyến đơn giản hơn nhiều so với phiên bản được chơi trong sòng bài truyền thống vì bạn không cần gặp trực tiếp người chia bài và cảm thấy yếu thế vì bạn chơi thông qua cờ bạc trực tuyến. Nhưng việc học về các thuật ngữ là điều bạn phải làm.

Những Thuật ngữ Của Blackjack trong Cờ Bạc Trực Tuyến

Các thuật ngữ trong trò chơi này khác với các trò chơi bài khác và đôi khi khá khó hiểu, ví dụ như:

  • Cược Cao cấp

Nếu thẻ đầu tiên của người chia là quân Ách, thì người chơi có thể chọn mua gói cược cao cấp. Chi phí để mua cược cao cấp là một nửa số tiền đặt cược ban đầu của bạn. Thanh toán là 2:1 khi người chia có được Blackjack. Nếu người chơi không có bất kỳ Blackjack nào, bạn có thể mất phần cược cao cấp của mình.

  • Cược Nhân đôi

Trong tình huống này, bạn có thể tăng gấp đôi số tiền cược sau hai lá bài đầu tiên của mình. Sau đó, bạn có thể chia thêm bài và tay bài của bạn sẽ tự động dừng.

Blackjack trong cờ bạc trực tuyến nên đơn giản hơn so với phiên bản chơi trong sòng bạc truyền thống nhưng bạn cũng cần phải tìm hiểu và ghi nhớ về các thuật ngữ. Thuật ngữ cuối cùng bạn cần biết trong Blackjack trong khi chơi cờ bạc trực tuyến là đầu hàng, lúc này bạn có thể từ bỏ tay bài của bạn và sẽ giảm đặt cược của bạn.

Pantai Kuta Mandalika, Dijamin Terpesona Keindahannya

Back To Top